SÔI ĐỘNG CÙNG "RUNG CHUÔNG VÀNG" HỌC SINH KHỐI 5 - TH LIÊN NGHĨA

Hồi hộp - Hào hứng - Sôi động là không khí của cuộc thi "Rung chuông vàng" dành cho học sinh lớp 5 trường Tiểu học Liên Nghĩa ngày 26 tháng 3 vừa qua!

Hòa chung với khí thế hừng hực của tuổi trẻ trong những ngày tháng Ba.Thực hiện theo  hướng dẫn của Huyện Đoàn Văn Giang, ngày 26/3/2018, Chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên kết hợp với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi khỏe- Tiến bước lên Đoàn" nhân kỷ niệm 87  năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau lễ mit tinh trang trọng đầy ý nghĩa là phần thi "Rung chuông vàng" hào hứng, sôi động nhưng cũng đầy kịch tính của 50 em học sinh xuất sắc đến từ 7 lớp khối 5.

Đúng 7h30 phút, sàn thi đâu Rung chuông vàng đã được chuẩn bị sẵn sàng chào đón các thí sinh

Các thí sinh đã sẵn sàng vượt qua 30 câu hỏi phía trước, với hy vọng rung được chuông vàng.!

Sau 15 câu hỏi, trên sàn thi đấu chỉ còn lại hơn chục thí sinh.

Phần thi cứu trợ HS của các cô giáo là trò chơi xúc bóng bàn vô cùng sôi động. Sau hai hiệp chơi, bằng sự cố gắng của mình, các cô đã xúc được 37 quả bóng trong tiếng hò reo cổ vũ của các trò.  Các thí sinh bị loại lại vô cùng phấn khởi  khi có được cơ hội trở lại thi đấu sau phần thi cứu trợ của các cô.

Em Đỗ Hải Linh và Lý Thùy Linh đã xuất sắc vượt qua 30 câu hỏi. Sau câu hỏi phụ, giải Nhất đã thuộc về bạn Lý Thùy Linh - Lớp 5 A. ( Hình ảnh bạn Hải Linh và bạn Thùy Linh vui sướng được rung chuông vàng trong tiếng vỗ tay tán thưởng của các bạn và thầy cô)

Hình ảnh cô Hiệu trưởng nguyễn Thị Thanh mai trao phần thưởng và vòng nguyệt quế cho bạn đoạt giải Nhất.

Có thể nói đây là sân chơi trí tuệ đầy hấp dẫn lần đầu tiên được nhà trường tổ chức. Cuộc thi đã khép lại nhưng ư âm của nó thì còn mãi. Cả thầy và trò đều hy vọng sang năm sẽ lại được tham gia các sân chơi như thế.