TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN NGHĨA THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-UBND, ngày13/3/2023 của UBND huyện Văn Giang về việc tổ chức phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023”. Hôm nay, ngày 18/3/2023 UBND xã Liên Nghĩa cùng 3 nhà trường, Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường THCS Liên Nghĩa tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023”. Chương trình được tỏ chức tại sân trường Tiểu học Liên Nghĩa.

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tổ chức ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước tạo dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất cho mọi người. Đồng thời, qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao sức khỏe trong nhà trường thực hiện tốt công tác dạy và học; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đợt hưởng ứng diễn ra trong không khí tưng bừng cả nước hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục; 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam(27/3/1946 – 27/3/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2023).

Tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng giáo viên và đại diện hơn 400 em học sinh của hai nhà trường, trưởng Tiểu học và trường THCS Liên Nghĩa. Đây thực sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong việc tuyên truyền và rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng. Các lực lượng tham gia ngày chạy đều rất vui mừng và huwognr ứng, tham gia nhiệt tình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các khối đoàn thể và giáo viên, học sinh tập trung chuẩn bị chương trình hưởng ứng

Toàn thể giáo viên nhà trường tham gia chạy

Các em học sinh Khối lớp 5 của trường tham gia đường chạy khoảng 2km

Tinh thần Việt Nam được thể hiện trong từng bước chạy của các em học sinh

Buổi phát động Hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2023 đã thành công tốt đẹp với sự vui mừng và phấn khởi của tất cả các thành viên tham gia.

Người đưa tin

Trường TH Liên Nghĩa