02/04/24  466
Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho học sinh tính cẩn thận, tính kỷ luật, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy, cô giáo và bạn đọc bài của mình".
 08/03/24  93
 “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”Khúc giao mùa của tháng ba tràn về. Tháng ba với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. ...
 01/03/24  30
UBND tỉnh Hưng Yên ban hành tiêu chí lựa chọn SGK trong cơ sở giáo dục phổ thông bắt đầu từ năm học 2023 - 2024, đực biệt đối với các khối lớp 5, 9 và lớp 12.