ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC GIÀNH CUP VÔ ĐỊCH

Giành thắng lợi tuyệt đối ở vòng đấu bảng bằng các trận thắng đậm  (mỗi trận đều ghi hơn 7 bàn), đội tuyển Vĩnh Khúc tiếp tục vượt qua đội tuyển Tiểu học Mễ Sở với tỷ số 6-2 tại vòng Bán kết để ghi tên mình vào trận Chung kết. Đối thủ ở Chung kết của Tiểu học Vĩnh Khúc là đội tuyển Thị trấn Văn Giang, một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

TH Vĩnh Khúc áo cam và TH Thị trấn Văn Giang áo vàng trong trận Chung kết

Cơn mưa mùa Xuân ít nhiều làm ảnh hưởng tới chất lượng chuyên môn của trận đấu, tuy nhiên không làm giảm sức nóng của trận Chung kết, không làm giảm sự nhiệt tình của các cầu thủ và các cổ động viên.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội nhập cuộc rất tự tin và quyết tâm.  Dù được đánh giá cao về chuyên môn và được coi là đối thủ xứng tầm nhất của đội tuyển Vĩnh Khúc, nhưng có thể nhận thấy tâm lý và sự dày dạn kinh nghiệm của đội tuyển trường Thị trấn Văn Giang còn cách một khoảng khá xa so với đối thủ của mình.

05 phút thi đấu đầu tiên đội tuyển Vĩnh Khúc hoàn toàn lấn lướt đối thủ và nhanh chóng vươn lên dẫn trước ba bàn. Cuối hiệp 1, đội tuyển Thị trấn Văn Giang dần lấy lại được thế trận và ghi được 01 bàn thắng, từ đây hai đội có những pha "ăn miếng trả miếng" khá ấn tượng.

Tuy nhiên, đẳng cấp của đội tuyển Vĩnh Khúc tại thời điểm này vẫn là số 1, khó có đội bóng nào có thể so sánh với họ về kỹ thuật, chiến thuật, thể lực và sự đồng đều cũng như kinh nghiệm thi đấu. Sau 40 phút thi đấu, đội tuyển Vĩnh Khúc giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 6-2.

Niềm vui chiến thắng

Bị thua ở Chung kết đội tuyển Tiểu học Thị trấn Văn Giang giành Huy chương Bạc, Huy chương Đồng thuộc về hai đội trường TH Mễ Sở và trường  TH&THCS Thăng Lợi, 02 đội đã dừng chân ở Bán kết trước đó ít giờ.

Trao Huy chương và Cup cho đội tuyển Vĩnh Khúc
Bà Đào Thị Bích Ngọc - TP Giáo dục trao Cup vô địch
Bà Đào Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức HKPĐ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Vua phá lưới

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Văn hóa- TT trao Huy chương bạc cho các cầu thủ đội tuyển TH Thị trấn Văn Giang