HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOÀI NHÀ TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN NGHĨA

Thực hiện Kế hoạch Giáo dục năm học 2023-2024, ngày 19/1/2024, Trường Tiểu học Liên Nghĩa kết hợp với Hội Cha mẹ học sinh tổ chức cho các em học sinh chuyến đi tham quan trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Thiên Đường Bảo Sơn tại xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Buổi trải nghiệm có sự tham gia của 830 em HS, phụ huynh cùng các  cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại khu trải nghiệm, các em được tham quan Thủy cung, vườn thú, xem xiếc thú và chơi các trò chơi thú vị.

Cô và trò cùng chụp hình lưu niệm tại Thiên đường Bảo Sơn.

Thăm Thế giới đại dương và vườn thú, các em được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rất nhiều loài cá.

Thăm thủy cung với vô vàn cácsinh vật biển.
Tranh thủ chụp hình kỷ niệm với mấy chú cá đáng yêu.

Khám phá khung cảnh dưới đáy đại dương.

Thăm vườn thú. các em được tận mắt nhìn thấy những chú hươu cao cổ, hươu sao, voi, hổ, bò sát… những con vật các em mới chỉ biết qua ti vi, sách báo, bạn nào cũng thấy ngạc nhiên, thích thú.

Chú voi thân thiện huơ vòi chào các bạn nhỏ.

Con nào cũng dễ thương.

Một trong  những hoạt động thú vị nhất của chuyến đi đó là xem xiếc thú.

Bạn học sinh được trải nghiệm làm thầy giáo trong giờ học toán của những chú chó thông minh..
Các em học sinh hào hứng tham gia giao lưu cùng các diễn viên trên sân khấu xiếc

Chú hải cẩu đang vẫy tay chào khán giả sau màn trình diễn ấn tượng của mình.

Sau giờ nghỉ trưa, các em được tham gia chơi một số trò chơi tập thể thật vui.

Phút thu giãn cùng bạn bè.
Kéo co luôn là trò chơi hấp dẫn, thể hiện sức mạnh, tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đội.

Chuyến trải nghiệm đầy ý nghĩa đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và những trải nghiệm quý báu đối vối giáo viên, phụ huynh và các em HS nhà trường. Đây sẽ là hành trang giúp các em nâng cao hiểu biết về thế giới tự nhiên, còn tạo điều kiện cho các em trau dồi, rèn luyện thêm kĩ năng, vận dụng kiến thức vào thực tế, sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần đoàn kết tập thể. Qua đó hoạt động còn nhằm động viên, khuyến khích các em tích cực vươn lên trong học tập và rèn luyện, góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục chung của nhà trường.

Trường TH Liên Nghĩa