RỘN RÀNG TRUNG THU.

Trong không khí ngập tràn âm thanh rộn ràng của tiếng trống hội, các em học sinh đã được xem múa lân, được vui chơi cùng chị Hằng Nga xinh đẹp và chú Cuội nghịch, dí dỏm. Với các em, chắc chắn đây là một ngày thật vui, một kỉ niệm thật đáng nhớ!

Ngày 20 tháng 9 năm 2018 Ban giám hiệu ttrường Tiểu học Liên Nghĩa kết hợp với công ty Flat World tổ chức ngày hội đón Tết trung thu cho HS. Mở đầu chương trình là tiết mục múa Lân thật đặc sắc. Trong tiếng trống rộn ràng, hai chú kỳ lân nhảy múa tưng bừng. Lúc thì chúng vờn nhau trên sân khấu, lúc lại ngoan ngoãn nằm nghỉ bên cạnh các bạn nhỏ. Bạn nào cũng muốn được chạm tay  vuốt ve hai chú kì Lân đáng yêu.  Một nhân vật cũng chiếm được không ít cảm tình của các bạn nhỏ đó là ông Địa. Nhìn ông Địa với  cái đầu tròn vo, với cái miệng cười toe toét cười  vừa đi vừa lắc lư theo nhịp trống, chắc hản bạn nhỏ nào cũng phải yêu thích lắm.

Màn múa Lân sôi động

Phần giao lưu với chú Cuội cũng sôi động không kém. Các em được tham gia chơi các trò chơi tập thể vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, điểu khiển trò chơi còn có sự tham gia của cô Z, cô giáo người nước ngoài đang giảng dạy tại trường đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn nhỏ.

Sự xuất hiện của chú Cuội và cô Z làm các bạn nhỏ thêm phần hào hứng.

Bài múa "Guốc mộc quê hương" do các bạn học sinh của truopwngf biểu diễn cũng thật tuyệt vời!

Chụp hình với chị Hằng Nga và chú Cuội.

Trò chơi đố vui của Cuội vô cùng dí dỏm khiến không chỉ các bạn nhỏ mà cả các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cũng thấy vô cùng thú vị. Cuối buổi liên hoan, các em được các cô giáo và các bậc phụ huynh tổ chức phá cỗ. Buổi liên hoan diễn ra thật vui. Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ của các em dưới mái trường tiểu học Liên Nghĩa.