LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH LIÊN NGHĨA

Năm học 2018 - 2019 là năm học có ý nghĩa to lớn với thầy và trò Trường TH Liên Nghĩa. Năm học mà nhà trường được sự quan tâm rất lớn của các cấp lãnh đạo, các ngành đầu tư tâm huyết và trí tuệ, tìm mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng CSVC, cùng với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường xây dựng Trường TH Liên Nghĩa đạt trường chuẩn Quốc gia.

Năm học đã đi qua với bao niềm vui và sự phấn khởi. Những ngày cuối tháng 5, cùng với không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang, của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Liên Nghĩa, Trường TH Liên Nghĩa long trọng tổ chức "Lễ tổng kết" năm học 2018 - 2019.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai –BT chi bộ, Hiệu trưởng Tiểu học Liên Nghĩa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc từ Ban giám hiệu nhà trường tới các các đ/c lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quí đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, những nhân tố quan trọng đã miệt mài cố gắng trong từng trang giáo án, từng bài giảng để mang đến cho các con những tiết học tuyệt vời, tạo nên thành công của nhà trường năm học 2018 - 2019.

Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học

Lễ bế giảng của Trường TH Liên Nghĩa hôm nay tràn ngập những bông hoa rực rỡ, những nụ cười tươi thắm và không khí rộn ràng vui vẻ. Các em đã cặp bến một chuyến đò nữa của mình tại ngôi trường thân thiện và đáng yêu này bằng những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc. Không chỉ các thầy cô giáo mà các bậc phụ huynh tới tham dự cũng rất bất ngờ với sự tự tin và trưởng thành của các bạn. Đặc biệt là với các em học sinh khối lớp 5.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ của thày và trò nhà trường:

Đến dự buổi lễ long trọng này, nhà trường rất vinh dự được đón ông Lương Đình Hoa - Phó bí thư Đảng ủy xã Liên Nghĩa cùng đoàn đại biểu của xã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng thành công của thày và trò nhà trường. Trong bài phát biểu của mình, ông đã biểu dương và khen gợi thành tích mà nhà trường đã đạt được. ông tin tưởng rằng với bề dày thành tích ấy, nhà trường sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.

Ông: Lương Đình Hoa - Phó BT Đảng ủy xã Liên Nghĩa tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong buổi lễ Tổng kết hôm nay, có sự hiện diện của ông Đinh Văn Thiết - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, cùng các ông bà đại diện Ban thường trực Hội CMHS về dự và có mặt từ rất sớm. Đó tiếp thêm sự vui mừng của thầy cô và sự an tâm tin tưởng của các em học sinh.

Ông: Đinh Văn Thiết - thay mặt Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong buổi Lễ ngày hôm nay, cũng là dịp tôn vinh những cá nhân và tập thể, các nhân có thành tích nổi bật nhất trong năm học vừa qua, những người đã cố gắng nhất, nỗ lực nhiều nhất để “bức tranh TH Liên Nghĩa” của năm học 2018 – 2019 rực rỡ và thành công.

Một số hình ảnh khen thưởng học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2018 - 2019

Một năm học nữa đã kết thúc, xin tạm biệt các em học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các em vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các em có một mùa hè vui, khỏe và đầy ý nghĩa.

Theo Xuân Phương - THLN