ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN NGHĨA NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 – 2024.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Liên Nghĩa, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, BCH chi đoàn nhà trường, sáng ngày 07/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Liên Nghĩa đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Về dự Đại hội có Cô Nguyễn Thị Thanh Mai- Hiệu trưởng nhà trường,thầy Lý Xuân Phương –Phó Hiệu trưởng nhà trường,cô Đào Thị Hồng Nhung –  Bí thư Đoàn thanh niên, các thầy cô đoàn viên của cùng 39 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 400 em đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Các em chuẩn bị làm Lễ chào cờ

Liên đội trang nghiêm trong Lễ chào cờ

Một tiết mục văn nghệ tiêu biểu của bạn Khánh Linh chào mừng Đại hội

Tại Đại hội, em Lý Khánh Chi - chi đội 5A5 đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận về: "Học tập"," Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn "; tham luận " Rèn luyện đạo đức của người đội viên".

Vê dự và chỉ đạo đại hội, Thầy Lý Xuân Phương –Phó Hiệu trưởng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Thầy Lý Xuân Phương –Phó Hiệu trưởng thay mặt BGH chỉ đạo BCH khoá mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 với 10 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

Các em biểu quyết bầu BCH Liên đội mới

BCH Liên đội khoá mới ra mắt Đại hội.
Thầy Lý Xuân Phương và các cô giáo chụp ảnh lưu niệm chúc mừng các em.

Đại hội Liên Đội của trường Tiểu học Liên Nghĩa đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

BCH CHI ĐOÀN TRƯỜNG