Chung tay vì môi trường Xanh - Sạch - Khỏe

Có thể nói, bảo vệ môi trường là một chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Nó tỷ lê thuận với sự phát triển nền kinh tế, sự phát triển cảu xã hội. Làm gia tăng mối quan ngại về môi trường cho các thế hệ tương lai. Vì vậy, sự cần thiết phải đề ra những biện pháp để giảm thiểu sự tác động của con người đến môi trường là tất yếu và phải thực hiện đối với mỗi cá nhân, tổ chức không chỉ của một quốc gia mà nó là hành động của mỗi quốc gia quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, Trường Tiểu học Liên Nghĩa đã phối hợp với Tổ chức Ulilever Việt Nam, tổ chức Chương trình Xanh - Sạch - Khỏe với nhiều các hoạt động thiết thực và được thực hiện trong nhiều tháng. Những chia sẻ về phương pháp, biện pháp và lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh và rèn luyện để có được sức khỏe tốt; chương trình tu bổ dọn dẹp và làm sạch, đẹp cảnh quan môi trường các khu vệ sinh của học sinh tại nhà trường; tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho các em học sinh toàn trường. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, giáo dục các em học sinh ý thức giữ gìn môi trường và lan tỏa thông điệp Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi cá nhân, tổ chức, quốc gia, tạo môi trường Xanh - Sạch - Khỏe !

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu tại nhà trường!

Cô: Nguyễn Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ phát động

Các cô giáo tham gia biểu diễn

Một tiểu phẩm với các nhân vật ngộ nghĩnh làm các em thích thú

Các em học sinh chăm chú theo các hoạt động

Trên sân khấu các em tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động

Đại diện đơn vị đồng hành cùng chụp ảnh lưu niệm và trao quà cho các em học sinh

Kết thúc chương trình, đại diện đơn vị tổ chức Ulilever đã trao những phần quà của các đơn vị đồng hành và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường. Thay mặt nhà trường, xin trân trọng cảm ơn đơn vị đồng tổ chức Ulilever và các đơn vị đồng hành đã có một chương trình ý nghĩa, thiết thực đối với thầy và trò nhà trường.

TH LIÊN NGHĨA