CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN NGHĨA KHAI XUÂN GIÁP THÌN

Sáng mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn, trong không khí ấm áp, rực rỡ của mùa xuân mới, thầy và trò trường Tiểu học Liên Nghĩa hân hoan chào đón ngày học đầu tiên của năm mới.

Bước vào các lớp học, ta cảm nhận được sự háo hức, mong chờ của học sinh trong ngày đầu tiên năm mới. Nhiều lớp tổ chức các hoạt động chào năm mới như: Khai bút đầu xuân, tặng lì xì may mắn, trò chơi “đố vui’ tìm hiểu về Tết Nguyên Đán, vui văn nghệ, liên hoan,... tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi.

Cũng trong sáng nay, nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với toàn thể giáo viên, nhân viên để chúc mừng năm mới. Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc Tết an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đồng thời, bày tỏ mong muốn tập thể nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Ngày học đầu tiên của năm Giáp Thìn tại trường Tiểu học Liên Nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn cho một năm mới với nhiều niềm vui và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò nhà trường trong ngày đầu xuân mới.

Cô giáo Hoàng Thị Măng và các bạn lớp 1A5 rực rỡ trong trang phục ngày Tết.

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh Ngân và các bạn lớp 1A3

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi đố vui tìm hiểu về Tết Nguyên Đán

Học sinh lớp 1A7 vui liên hoan

Bài viết khai bút của học sinh