Trường Tiểu học Liên Nghĩa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Nhân dịp kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trường Tiểu học Liên Nghĩa vinh dự được đón các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Nghĩa, các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng nhiều các ông bà đại diện cho ngân hàng Agribank Văn Giang, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Văn Giang cùng nhiều các đơn vị, tổ chức, cá nhân khác tới tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với lớp lớp các thế hệ nhà giáoDân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần  hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai của dân tộc.

Ngày nay, trong thời kì đổi mới có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy, bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho các em trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho đất nước.

Với những ý nghĩa sâu sắc ấy, cứ mỗi dịp 20/11 hằng năm, lớp lớp các thế hệ nhà giáo trên cả nước nói chung và thế hệ các nhà giáo trường Tiểu học Liên Nghĩa nói riêng lại bồi hồi được tận hưởng niềm vui và hạnh phúc khi được, được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Nghĩa, các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là tình cảm thân tình, thân thương của các em học sinh trong ngày tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2023).

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai - HT nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm Ngày NGVN

Rất Vinh dự, vui mừng cho thầy và trò nhà trường trong buổi Lễ được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương, các vị đại biểu đến dự, tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và là minh chứng cho sự đồng lòng, nhất trí cao, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương dành cho nhà trường.

Đ/c Lương Đình Hoa - Phó BT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Ngoài ra, nhà trường còn được đón nhận tình cảm và sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, ngân hàng Agribank Văn Giang, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Văn Giang và tổ chức, cá nhân khác dành cho nhà trường.

Bà Vũ Thị Tuyết - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Bà Vũ Thị Tuyết , hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng và chia sẻ niềm tự hào, sự tin tưởng của mình với tập thể lãnh đạo và Hội đồng sư phạm nhà trường, có thể nói, trường TH Liên Nghĩa là một địa chỉ tin cậy và thực sự yên tâm để gửi gắm con em mình. Bà cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ thầy cô giáo nhà trường nhân ngày NGVN 20/11.

Trong ngày Lễ hiến chương các nhà giáo hôm nay, nhà trường còn nhận được tình cảm nồng hậu từ phía ngân hàng Agribank Văn Giang, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Văn Giang, và các tổ chức, cá nhân khác.

Bà: Nguyễn Thị Thùy Minh - Cán bộ ngân hàng Agribank Văn Giang tặng hoa chúc mừng
Ông: Đào Tuấn Ngọc - Phó trưởng phòng giao dịch VCB Văn Giang tặng hoa chúc mừng
Bà: Cao Thị Thu Thủy - phụ huynh lớp 1A5 tặng hoa chúc mừng

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND xã Liên Nghĩa, Trân trọng cảm ơn các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường; các ông bà trong BCH Hội Cha mẹ học sinh đã đến dự, động viên. Cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã đến dự và có lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của quý vị để phong trào giáo dục của nhà trường, của xã nhà ngày càng phát triển.

TRƯỜNG TH LIÊN NGHĨA