Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em mắc những bệnh hiểm nghèo vươn lên trong học tập, ngày 20/01/2020, Trường Tiểu học Liên Nghĩa đã phối hợp cùng Ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang, cùng các tổ chức, các nhân, các mạnh thường quân tặng 33 phần quà với tổng trị giá hơn 20.000.000 cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Liên Nghĩa.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em mắc những bệnh hiểm nghèo vươn lên trong học tập, ngày 20/01/2020, Trường Tiểu học Liên Nghĩa đã phối hợp cùng Ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang, cùng các tổ chức, các nhân, các mạnh thường quân tặng 33 phần quà với tổng trị giá gần 20.000.000 đồng cho học sinh tại Trường Tiểu học Liên Nghĩa.

Chương trình tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp Tết Nguyên đán, Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên kịp thời tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cho các em được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH Liên Nghĩa được đón nhận tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang. Đã nhiều năm qua, nhà trường và phía ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những dịp Lễ, Tết.

Ông Tô Xuân Điệp đại diện ngân hàng BIDV Văn Giang trao quà cho các em
Đại diện ngân hàng BIDV chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Cũng trong chương trình, các em được đón nhận những phần quà, sự quan tâm của gia đình bà Lê Thị Tĩnh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Văn Giang trao 10 xuất quà với tổng giá trị hơn 5.000.000 tới các em; Bà Dương Thị Thu Hạnh - Đại diện phòng khám nha khoa Việt Nhật, phụ huynh lớp 1A2 cũng trao 03 xuất quà trị giá 3.000.000 tới các em có hoàn cảnh khó khăn và không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Bà Dương Thị Thu Hạnh - Đại diện phòng khám nha khoa Việt Nhật
Phụ huynh lớp 1A2 trao quà cho các em

Những chia sẻ cảm động của bà Hạnh tới các em học sinh
Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - HT nhà trường
 thay mặt gia đình bà Lê Thị Tĩnh trao quà cho các em

Cũng nhân dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà trường còn đón nhận những món quà Tết của Sở GD&ĐT Hưng Yên; Đoàn xã Liên Nghĩa, huyện Đoàn Văn Giang; những phần quà của Công đoàn phòng GD&ĐT Văn Giang.

Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - HT nhà trường thay mặt các tổ chức tặng quà cho các em

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự quan tâm chân tình của ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang; của các tổ chức, gia đình, cá nhân và nhà tài trợ đối với các em học sinh, hy vọng giúp các em cùng gia đình khắc phục khó khăn và tạo động lực phấn đấu trong học tập.
      Đồng thời, đây cũng là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; góp phần xây dựng hình ảnh, nhân cách " Tương thân tương ái" của con người Việt Nam.

Người viết: TH Liên Nghĩa