Kế hoạch Triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi chủng mới Corona, nhà trường đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Corona và xây dựng kế hoạch cụ Phòng chống dịch viêm phổi chủng mới do virut nCov gây ra.

Bài viết liên quan

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em mắc những bệnh hiểm nghèo vươn lên trong học tập, ngày 20/01/2020, Trường Tiểu học Liên Nghĩa đã phối hợp cùng Ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang, cùng các tổ chức, các nhân, các mạnh thường quân tặng 33 phần quà với tổng trị giá hơn 20.000.000 cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Liên Nghĩa.