Công tác phòng chống dịch viêm phổi chủng mới Corona của Trường Tiểu học Liên Nghĩa

Trước diễn biến phức tạp và ngày một rộng hơn của dịch viêm phổi chủng mới nCov, sáng ngày 02/02/2020 Trường Tiểu học Liên Nghĩa đã cùng với phụ huynh học sinh thực hiện lau dọn vệ sinh toàn bộ khu vực khuôn viên nhà trường.

Với quyết tâm đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh và sự yên tâm của phụ huynh khi con em mình tới trường, nhà trường đã thực hiện nhiều những biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm phổi chủng mới Corona (nCov). Các em học sinh tới trường được đeo khẩu trang trong suốt thời gian tại trường. Cùng với đó là tuyên truyền, giáo dục các em kĩ năng bảo vệ sức khỏe bản thân. Các em được nhắc nhở thường xuyên giữ ấm cơ thể, không dùng chung đồ dùng cá nhân, hạn chế tiếp xúc với người khác khi không cần thiết. Tuyên truyền tới phụ huynh học sinh, khuyến khích các em sử dụng bình nước ấm cá nhân khi tới trường, không dùng chung với bạn khác.

Đặc biệt, nhà trường đã cùng với phụ huynh học sinh thực hiện vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường bằng nước sát khuẩn vào sáng ngày 02/02/2020.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi dọn vệ sinh:

Công tác chuẩn bị trước giờ làm

Có thể nói đây là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh khi tới trường. Nhà trường trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp của phụ huynh trong công tác giáo dục học sinh.

TH Liên Nghĩa