TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN NGHĨA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ NĂM HỌC 2020 - 2021

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021 với việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, Trường Tiểu học Liên Nghĩa đã tổ chức chuyên đề thảo luận những vẫn đề mới, thống nhất chuyên môn, nâng cao chuyên môn cho giáo viên. Từ ngày 10/8/2020 đến hết ngày 13/8/2020 các tổ chuyên môn đã tổ chức được 17 chuyên đề cấp nhà trường. Thông qua chuyên đề, đã giải quyết nhiều những vướng mắc chuyên môn về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng PTNL người học và việc sử dụng chương trình SGK mới.

Một tiết dạy lớp 1 theo chương trình GDPT 2018
Tiết dạy Môn TN&XH theo chương trình GDPT 2018

Một sản phẩm của học sinh trong tiết học STEM

Tiết học theo hướng PTNL người học môn Tập đọc lớp 4

Có thể nói, trong lúc dịch Covid - 19 còn đang rất phức tạp, thầy và trò nhà trường đã rất quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, hướng tới năm học mới 2020 - 2021 thành công.

Trường THLN