KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên long trọng tổ chức buổi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà trường,bày tỏ tấm lòng tri ân, tôn vinh đến các thế hệ Nhà giáo. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh  các thầy, cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy năm học vừa qua.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND xã Liên Nghĩa, bà Nguyễn Thị Vạn nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các ông, bà đại diện Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Ngoài ra, nhà trường còn được đón các ông bà đại diện cho ngân hàng Agribank, ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang đến chúc mừng.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do giáo viên học sinh nhà trường biểu diễn.

Bài múa: "Hồn sen Việt" - học sinh lớp 2A4 biểu diễn rất chuyên nghiệp.

Tiết mục song ca giữa cô và trò gây nhiều cảm xúc.

Các cô giáo TH Liên Nghĩa thể hiện tài năng của mình.

Em Khánh Linh - lớp 2A6- Một giọng ca trong trẻo.

Tiếp theo chương trình văn nghệ, các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường. Thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Mai lên nhận hoa và cảm ơn tình cảm của các vị đại biểu.

Ông Lương Đình Hoa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã Liên Nghĩa
tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Thùy Minh - Đại diện ngân hàng Agribank tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Vạn- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí NguyễnThị Thanh Mai, Hiệu trưởng nhà trường đã  biểu dương các cán bộ, giáo viên đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học vừa qua. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng nỗ lự của tập thể sư phạm nhà trường trong năm học 2019-2020. Nhà trường đã được UBND tỉnh tặng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu khối Tiểu học toàn tỉnh. Trường có 02 đồng chí được giám đốc sở tặng Giấy khen vì có thành tích đặc biệt trong công tác, có 03 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Cô Nguyễn Thị Thanh Mai- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng.

Các cô giáo nhận giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngoan chia sẻ những cảm xúc của mình về nghề dạy học.

Cô Nguyễn Thị Ngoan chia sẻ những cảm xúc về nghề dạy học.

Giao lưu với nhà trường, bà Nguyễn Thị Vạn, nguyên Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về những kỷ niệm khi bà còn công tác ở mái trường thân yêu này. Nhiều năm gắn bó với ngôi trường, bà  Vạn đã góp phần gây dựng các phong trào thi đua dạy học thật tốt, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Trường Tiểu học Liên Nghĩa hôm nay.

Bà Nguyễn Thị Vạn khơi dậy truyền thống nhà trường.

Thay mặt cho Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, ông Đinh Văn Thiết, hội trưởng Hội phụ huynh học sinh phát biểu tri ân các thầy cô. Ông bày tỏ niềm tin tưởng đối với sự phát triển của nhà trường và hy vọng rằng Hội phụ huynh học sinh sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục con cái.

Ông Đinh Văn Thiết- Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh
 phát biểu tri ân thầy cô

Kết thúc buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Thanh Mai phát biểu cảm ơn sự hiện diện của các vị khách quý. Buổi gặp mặt khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại. ./.

TH LIÊN NGHĨA