TÍCH CỰC XÂY DỰNG CẢNH QUAN NGÔI TRƯỜNG.

Một trong các tiêu chí của Trường học hạnh phúc là "Tạo không gian chơi và học là không gian xanh và mở". Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020, giáo viên trường Tiểu hoc Liên Nghĩa đã trồng hoa trong các bồn cây của trường. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thực hiện kế hoạch xây dựng "Trường học hạnh phúc" và chào mừng thành công của Đại hội Đảng các cấp.

Hàng trăm cây hoa cúc vạn thọ, hoa ngọc thảo và hoa xác pháo được trồng phủ kín các bồn hoa.  Bằng sự sáng tạo và óc thẩm mỹ, các cô giáo đã  tạo nên những bồn hoa với tạo hình và màu sắc bắt mắt. Các bồn hoa sẽ được các em học sinh thay nhau chăm sóc hàng ngày.Đây không chỉ là hoạt động giúp học sinh được trải nghiệm kiến thức về cách trồng và chăm sóc các loại hoa, loài cây mà qua đó còn giáo dục các em tình yêu thiên nhiên, yêu thích lao động và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường học đường.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động trồng hoa của giáo viên:

Đất bồn cây được xới lên tơi xốp.
Hoa xác pháo rực rỡ sẵn sàng lên bồn.

Cúc vạn thọ vàng kết hợp với xác pháo đỏ
 tạo nên những mảng  màu  tương phản bắt mắt.

Chờ ngày khoe sắc.
Hai bồn hoa đẹp chào đón những bước chân xinh
Sắc hoa rực rỡ đón xuân

TH LIÊN NGHĨA