23/04/18  1094
Ngày 9/4/ 2018, Ban giám hiệu trường TH Liên Nghĩa phối hợp với Tổ GV Ngoại ngữ và Đoàn - Đội tổ chức cuộc thi Trạng Nhí Tiếng Anh cho HS khối Bốn. Tham dự chương trình có 50 em học sinh đến từ 6 lớp Bốn. Các em rất hội hộp nhưng cũng rất vui qua sân chơi bổ ích và lí thú này.
 10/04/18  1431
Hồi hộp - Hào hứng - Sôi động là không khí của cuộc thi "Rung chuông vàng" dành cho học sinh lớp 5 trường Tiểu học Liên Nghĩa ngày 26 tháng 3 vừa qua!
 07/03/18  1284
 Nhà trường tổ chức cuộc thi " Rung chuông vàng" cho học sinh vào ngày 26/3/2018
 25/04/16  985
“Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường TH Liên Nghĩa.
BA CÔ GIÁO VĂN GIANG ĐƯỢC CÔNG NHẬN GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH
Ngày đầu đến trường của các em học sinh khối 5 sau đợt nghỉ dịch Covid - 19
HÃY CÙNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Kế hoạch Triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp  do chủng mới của vi rút Corona
LỄ PHÁT ĐỘNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG LỰC  ỨNG XỬ SƯ PHẠM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG  ĐÁP ỨNG VỚI NHIỆM VỤ  TRONG TÌNH HÌNH MỚI
KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Giờ sinh hoạt đầu tiên của các em học sinh Trường Tiểu học Liên Nghĩa sau những ngày thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid - 19
Phong trào phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus nCoV của Trường Tiểu học Liên Nghĩa
TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN NGHĨA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em mắc những bệnh hiểm nghèo vươn lên trong học tập, ngày 20/01/2020, Trường Tiểu học Liên Nghĩa đã phối hợp cùng Ngân hàng BIDV chi nhánh Văn Giang, cùng các tổ chức, các nhân, các mạnh thường quân tặng 33 phần quà với tổng trị giá hơn 20.000.000 cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Liên Nghĩa.
TẾT HÀN THỰC CỦA HỌC SINH TIỂUHỌC LIÊN NGHĨA
Trường TH Liên Nghĩa tổ chức họp trực tuyến triển khai kế hoạch dạy học trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ dịch Covid - 19